088 6461 686

The Astro Hạ Long Bay có những lợi ích gì?

dự án ngôi sao hạ long the astro halong bay3 - hạ long star

The Astro Hạ Long Bay là sản phẩm bất động sản tiềm năng cực kỳ khan hiếm và hiện cung đang không đủ cầu tại TP.Hạ Long. Vậy nhà phố liền kề The Astro Hạ Long Bay có những ưu điểm gì? Đâu là lý do làm nên sức hot của dòng sản phẩm bất động sản này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Giá cao hơn chung cư nhưng nhiều tiện ích

Hầu hết các căn nhà phố liền kề sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm chung cư. Tuy nhiên thực tế thì giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Tiện ích xung quanh, vị trí, đơn vị xây dựng,…

Sở hữu dòng sản phẩm liền kề cũng đồng nghĩa rằng các gia đình sẽ được tận hưởng các tiện ích xung quanh đầy đủ lên tới 125ha. Ví dụ như trung tâm mua sắm, quảng trường trung tâm, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, ngân hàng…

Ngoài ra, tại dự án nhà liền kề The Astro Hạ Long Bay chủ đầu tư còn bố trí thêm tới 45 khuôn viên để vui chơi, khu tập thể dục thể hình, hồ bơi, công viên,…Đặc biệt, an ninh của dự án rất tốt.

2. Khả năng sinh lời cao từ nhà phố liền kề của The Astro Hạ Long Bay

Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm nhà phố liền kề nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm, thuộc vùng lõi của Bãi Cháy, bán kính xung quanh gần như không có dòng sản phẩm tương tự, mức độ khan hiếm cao, cạnh tranh thấp.

Thứ hai, hầu hết các sản phẩm nhà liền kề thường có mật độ xây dựng cao, không gian sống và cảnh quan rất hạn chế. Nhà phố liền kề The Astro Halong Bay thì khác, nó nằm trong khu đô thị rộng lớn lên tới 125ha. Nơi có hơn 150 tiện ích hỗ trợ nhu cầu sinh sống cần thiết xung quanh, được chủ đầu tư xây dựng không khác gì 1 thiên đường resort.

Thứ ba, hạ tầng kết nối giao thông vô cùng hoàn hảo, có tới 5 khu cổng chính kết nối với 5 tuyến đường hiện hữu lớn nhất tại trung tâm Hạ Long có lưu lượng giao thông nhiều. Đặc biệt, cả 5 tuyến đường này sẽ đấu nối trực tiếp với trục 33m của dự án làm cho The Astro Hạ Long Bay trở thành 1 giao lộ trung tâm. Hơn nữa khi trục 33m mới này được hoàn thành, nó sẽ giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, rút ngắn khoảng cách di chuyển về trung tâm TP. Hạ Long hơn rất nhiều.

3. Chất lượng công trình được đảm bảo

Liền Kề Shophouse The Astro Halong Bay được đầu tư lên tới 550 triệu USD bởi Tập đoàn Nakheel (Dubai). Được thi công xây dựng bởi những đơn vị hợp tác rất lớn của tập đoàn nên chất lượng được đảm bảo và chính xác. Cam kết không xảy ra các vấn đề công trình xuống cấp nhanh chóng hoặc gặp những hư hại về mặt kỹ thuật.

4. Hàng xóm trí thức cao

Dân cư sống tại đây là những khách hàng rất dư dả về tài chính, là chủ doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó, các gia đình có thể tận hưởng một môi trường sống văn minh, lành mạnh. Sản phẩm này rất phù hợp với các gia đình đông thế hệ hoặc anh chị em, cha con,…muốn mua chung gần nhau sinh sống.

5. Tính pháp lý của sản phẩm liền kề The Astro Hạ Long Bay được đảm bảo

Là dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì quan hệ song phương giữa Việt Nam và UAE. Chính vì vậy, người mua hoàn toàn có thể yên tâm. Dự án có giấy tờ pháp lý minh bạch. Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *