CHỦ ĐẦU TƯ THE ASTRO HẠ LONG BAY

 

⭐Chủ đầu tư dự án The Astro Hạ Long do Công ty TNHH Limitless World (Việt Nam) thuộc Tập Đoàn Nakheel (Dubai) làm chủ, dự án được triển khai với quy mô lớn toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất Bãi Cháy của TP.Hạ Long. Cùng tìm hiểu về chủ đầu tư này.

Tập đoàn Nakheel là chủ đầu tư nhiều dự án hàng đầu Dubai, trong đó có dự án bất động sản cực kỳ nổi tiếng trên thế giới là Palm Jumerah Island – quần đảo cây cọ nhân tạo lớn nhất thế giới. Dự án có vốn đầu tư khoảng 14 tỷ USD này có tham vọng đưa Dubai trở thành đối thủ của những trung tâm kinh tế lớn như Singapore, Hong Kong.

Chủ đầu tư the astro hạ long bay - Tập đoàn Nakheel Dubai

⭐Khu đô thị có quy mô hơn 125ha, tổng vốn đầu tư 550 triệu USD. Sản phẩm đợt 1 là 363 căn nhà phố liền kề duy nhất tại Hạ Long có tính thanh khoản cực kỳ cao.

Theo quy hoạch đã duyệt, khu phức hợp này bao gồm 1 khu thấp tầng, các khách sạn sang trọng với hệ thống thiết bị hội nghị tiện nghi, các khu căn hộ cao cấp cùng trung tâm văn hoá giải trí và giáo dục hiện đại… Tất cả đều nhìn ra vịnh Hạ Long.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch Tập đoàn Nakheel đã khẳng định quyết tâm đầu tư của tập đoàn và cam kết sẽ tiếp tục triển khai các dự án đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh.

👉 Xem thêm VỊ TRÍ DỰ ÁN THE ASTRO HẠ LONG tại đây

👉 Tải MẶT BẰNG DỰ ÁN THE ASTRO HẠ LONG tại đây